Mẫu catalogue đẹp là công cụ để bạn truyền tải tới khách hàng những thông tin về doanh nghiệp cũng như các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ..Tuy nhiên để cho việc quảng bá đạt có thể được hiệu quả cao nhất thì những cuốn catalogue cần được thiết kế sao cho thật chuyên nghiệp, đẹp và mới lạ.

1. Tầm quan trọng của thiết kế catalogue đẹp

Những mẫu catalogue đẹp cũng đóng góp một phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng cũng như sự tin tưởng từ khách hàng đến với doanh nghiệp. Một quyển catalogue được thiết kế đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ chiếm được niềm tin và thiện cảm của khách hàng với các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp trước khi quyết định tiêu dùng.

2. Bố cục rõ ràng, làm nổi bật những ý quan trọng

This is the image description

Nói nghe có vẻ đơn giản, vì ai cũng biết đến điều này nhưng khi bắt tay vào thiết kế, bạn sẽ thấy rất khó khăn bởi mọi người cứ thích đưa rất nhiều chi tiết vào càng nhiều càng tốt. Đừng ngại về việc bỏ bớt đi những chi tiết phức tạp mang tính rườm rà. Thay vào đó bạn nên tập trung vào việc bạn đã có gì hay chưa, nó đã được phục vụ như thế nào, có khuyến mãi hấp dẫn gì không, nên tư vấn ở đâu, trụ sở và các chi nhánh… Còn nếu công ty bạn là một công ty lớn đã  có quá trình phát triển lâu dài, đã có nhiều giải thưởng về chất lượng và cũng có nhiều khách hàng lớn cũng đừng nên trình bày dài hơn một trang.

Để có được một thiết kế catalogue đẹp mắt, có ấn tượng và thật độc đáo thì cần đảm bảo các tiêu chí sau: Những hình ảnh được sử dụng trong các ấn phẩm catalogue phải được thể hiện chi tiết, sắc nét đồng thời phải mô phỏng bao quát được sản phẩm mình cần quảng bá.

Những hình ảnh trong catalogue phải là tự chụp và sát với thực tế hoặc đã mua bản quyền về một số hình ảnh của các công ty cung cấp dịch vụ Media. Màu sắc của catalogue phải là chủ đạo và thường đồng nhất với màu của logo để có thể tạo nên sự nhất quán về mặt hình thức, xu hướng hoạt động của doanh nghiệp. Về bố cục của catalogue phải thật đơn giản nhưng vẫn có thể thể hiện đầy đủ nội dung một cách ngắn gọn, súc tích và rõ ràng.

Những thông tin trong catalogue phải  lột tả được các đặc điểm, tính chất của đối tượng mà doanh nghiệp muốn mình truyền tải, giúp khách hàng có thể dễ dàng diễn giải và tiếp nhận một cách nhanh nhất.Catalogue phải biên soạn thật kỹ lưỡng theo từng khâu, câu chữ phải được trau chuốt tỉ mỉ, trình bày thật hợp lý, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt để có thể tạo được ấn tượng cho người xem.

3. Tính nghệ thuật trong thiết kế Catalogue

Catalogue cũng phải toát lên được tính nghệ thuật đồng thời phải phù hợp với phong cách của từng sản phẩm, của thương hiệu và thị hiếu của khách hàng.

Để có thể có được những ấn phẩm thiết kế catalogue đẹp,có  ấn tượng, độc đáo mang lại hiệu quả PR cao mang đến thành công cho doanh nghiệp của mình, trước hết bạn nên lựa chọn một công ty thiết kế uy tín và đáng tin cậy. Trong hàng loạt các đơn vị thiết kế, Apollonet là một trong số những địa chỉ  công ty mà bạn nên lựa chọn để gửi gắm niềm tin vào đó. Apollonet sẽ giúp bạn thể hiện được các sản phẩm, dịch vụ có mục đích và mang lại hiệu quả PR một cách tốt nhất, giúp khách hàng có thể nắm bắt nhanh và chính xác nhất những ưu điểm cũng như lợi ích mà sản phẩm của bạn mang lại.

Với một đầu óc sáng tạo, trình độ chuyên môn cao cũng như  kỹ năng nghiệp vụ xuất sắc, các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của Apollonet sẽ thổi hồn mình vào cho những ấn phẩm catalogue, giúp cho sản phẩm của bạn có thể tiếp cận người tiêu dùng với hình ảnh sống động một cách chân thật nhất.

ĐẾN VỚI APOLLPNET

Đến với Apollonet bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về đầu tư mức phí thiết kế catalogue, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng với giá cả hợp lý, giúp cho bạn tiết kiệm được thêm  một khoảng không nhỏ vào hoạt động đưa sản phẩm tiếp cận được đến với người tiêu dùng.

Hi vọng Apollonet sẽ là lựa chọn của bạn để chúng tôi có vinh hạnh mang lại cho bạn những mẫu thiết kế catalogue đẹp mắt và độc đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.