Hiện nay vật liệu quảng cáo được nhiều người quan tâm là Standee chữ X Hà Nội, được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tin dùng đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho con người khi sử dụng.

1. Tầm quan trọng của standee chữ x

Trong rất nhiều các sự kiện quan trọng và yêu cầu phải có tính chuyên nghiệp cao như hội nghị khách hàng,tổ chức triển lãm, lễ khánh thành hay ra mắt sản phẩm,… bạn sẽ nhìn thấy các thông điệp giới thiệu, quảng cáo được gắn trên một giá hình chữ X chứ không phải được treo lên tường. Điều này vừa có thể  đảm bảo tính thẩm mỹ vừa thể hiện được sự trang trọng cho buổi sự kiện.Vì thế việc sử dụng các dụng cụ quảng cáo như Standee chữ x là hết sức cần thiết .

 

Thông qua việc quảng cáo , tổ chức các sự kiện làm cho khách hàng , người tiêu dùng quan tâm hơn đến sản phẩm cũng như thương hiệu của minh,góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như mục đích mà khách hàng mong muốn hướng tới.

STANDEE CHỮ X

Một tính năng hữu ích khi dùng Standee là bạn có thể tăng giảm chiều cao từ 160 cm lên đến 180 cm hoặc có thể giảm về kích thước bất kỳ mà mình muốn . Sự thay đổi này  dựa vào các trục ống hoạt động theo cách nén khí của Standee chữ X bằng cách mở đồng thời xoay  chiều ngược của hai trục ở trên và dưới.

 

Đa số các loại kệ X hay một số người quen gọi là Standee đều được sản xuất từ trung quốc và được cấu tạo bởi là nhôm và nhựa. Standee Hàn Quốc thì có chất lượng hơn rất nhiều nhưng giá thì đắt gấp 2, 3 lần vì vậy nó là trở ngại lớn đối với các doanh nghiệp.

2. Công ty thiết kế, phân phối sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo , tổ chức sự kiện, cũng như cung cấp sản phẩm cho các event lớn của các công ty lớn. Chúng tôi công ty TNHH Apollonet đã đang và sẽ đi đầu về chất lượng sản phẩm và dịch vụ kể cả trước,và sau bán hàng.

Chúng tôi luôn nhận đặt hàng standee các loại với giá cả phải chăng  hợp lí nhất. Các mẫu standee của chúng tôi luôn được các nhà thiết kế và thi công cập nhật thường xuyên, luôn cam kết đến chất lượng cho khách hàng.

STANDEE CHỮ X

Ngoài dịch vụ là cung cấp standee thì công ty Apollonet còn hỗ trợ in ấn các banner để treo trên standee, những mẫu banner này được nhân viên thiết kế một cách khoa học, hình ảnh và nội dung đều dựa trên yêu cầu,mong muốn của quý khách cũng như nội dung hướng tới mà sự kiện được tổ chức.Những dịch vụ trọn gói cho quảng cáo tại sự kiện của chúng tôi chắc chắn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho bạn.

3. Lý do để bạn chọn công ty TNHH Apollonet

Đơn giản chúng tôi chính là nhà cung cấp dụng cụstandeechữ x giá rẻ tại Hà Nộimột cách chuyên nghiệp, có uy tín đã qua sự kiểm chứng của rất nhiều khách hàng lâu năm. Những sản phẩm của chúng tôi có mặt trên thị trường thường được khách hàng nghênh đón một cách nhiệt tình và tạo được kết quả cao.

Công ty chúng tôi luô cam kt đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ trong nước và trên thế giới, đến với chusg tôi khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, cùng bạn ngồi xuống tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất mà bạn vẫn luôn và mong muốn hướng tới.

 

Công ty TNHH Apollonet chúng tôi luôn luôn vận động, biến đổi mình để phát triển và nâng cao lên thàng công của bạn, với chúng tôi thành công của bạn chính là liều thuốc tăng lực giúp chúng tôi cố gắng và hoàn thiện mình.

Ngay lúc này bạn hãy đến tham quan cùng trải nghiệm những dịch vụ, sản phẩm chất lượng, giá thành hấp dẫn của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.