Thiết kế logo cho người mệnh Thủy cần chú ý điều gì? Liệu rằng với tính cách người mệnh thủy linh hoạt và dễ thích nghi với hoàn cảnh có ảnh hưởng gì tới việc thiết kế logo cho họ không? Hãy cùng Thaihoanghd Team tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế logo cho người mệnh mộc

Sơ lược tính cách người mệnh Thủy

Mệnh Thủy là người linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh, có khả năng giao tiếp và thuyết phục người khác. Họ nhìn sự vật theo hướng tổng thể nên thường đánh giá một chuyện gì đó khá chính xác.

Nếu chủ doanh nghiệp có mệnh thủy, họ sẽ là người quản trị tốt bởi phong cách quản lý vô cùng linh hoạt. Do đó, người mạng thủy rất được cấp dưới nể phục. Tuy nhiên, mặt trái của sự linh hoạt khiến người khác cảm thấy họ không có lòng dũng cảm khi đối mặt với một vấn đề nào đó.

Mặc dù sở hữu nhiều điểm mạnh có lợi trong kinh doanh, nhưng “nước chảy chỗ trũng”, người mệnh thủy thường hướng về vị trí thấp hơn. Và đây chính là lý do sự nghiệp của người mệnh thủy khó có thể lên cao được. Họ dễ bị lạc lối, tạo nên trở ngại lớn, cản bước tiến của họ. Không chỉ vậy, điểm yếu lớn nhất của mệnh thủy là đa cảm, dễ mủi lòng, do đó họ rất ít cơ hội thành công khi tham gia kinh doanh.

Đọc thêm bài viết 6 lưu ý thiết kế logo ngành bất động sản không thể bỏ qua

Để hạn chế điểm yếugia tăng cơ hội thành công cho chủ doanh nghiệp mệnh Thủy, việc thiết kế logo theo phong thủy là vô cùng cần thiết. Một logo phù hợp sẽ giúp họ thu hút vận may, tài lộc, giảm thiểu rủi ro và tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Yếu tố cơ bản của logo hợp phong thủy

  • Thích hợp về mặt văn hóa
  • Chứa đựng hình ảnh và bộc lộ bản chất của công ty.
  • Gây ấn tượng thị giác một cách mạnh mẽ.
  • Hài hòa về màu sắc và không gây tương phản, khó chịu cho người xem.
  • Kiểu dáng độc đáo, khác biệt.
  • Cân bằng âm dương và tương sinh về mặt phong thủy
  • Khả năng ứng dụng cao.

Bí quyết thiết kế logo cho người mệnh thủy

Bạn muốn sở hữu logo hợp phong thủy?

Quy luật ngũ hành trong thiết kế

Mặc dù ai cũng biết “lưỡng thủy, thành giang” nghĩa là Dương thủy và Âm thủy hợp lại thành sông, gia tăng sức mạnh cho mệnh Thủy. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết sự kết hợp giữa Dương thủy và Âm thủy sẽ khiến “lưỡng thủy, thủy kiệt” khiến nước trở nên khô cạn hết.

Màu sắc trong thiết kế logo cho người mệnh thủy

Thông thường, mệnh Thủy thường sử dụng màu tượng trưng cho bản mệnh như xanh nước biển, xanh đậm, đen. Hoặc sử dụng thêm màu của mệnh kim như màu trắng và bạc.

Các mệnh như Tuyền Trung Thủy, Đại Khê Thủy, Giang Hà Thủy, Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy thường tạo dựng thành công bằng chính nỗ lực của bản thân mà không cần nhờ tới Kim, Mộc… Riêng Thiên Hà Thủy không phối hợp được với bất cứ mệnh thủy nào khác.

Những yếu tố hành Thổ không thể khắc được Giang Hà THủy, Đại Hải Thủy hay Thiên Hà Thủy bởi đây là những sông to biển lớn hoặc nước trên trời.

Vì vậy, tùy theo từng mệnh Thủy, nhà thiết kế có thể áp dụng các màu sắc khác nhau để hỗ trợ. Với những mệnh thủy bị thổ khắc nên tránh dùng các màu liên quan tới hành thổ như vàng, nâu.

Biểu tượng trong thiết kế logo mệnh thủy

Hình khối thích hợp với hành thủy là những hình lượn sóng, zigzag hoặc hình dạng uốn khúc. Bạn cũng có thể sử dụng các biểu tượng hình nước, sông, suối, ao, hồ, giọt nước, mây, gương soi, kính, đài phun nước, hồ cá hoặc các gợn sóng. Một số mệnh thủy có thể dùng các hình tròn hoặc oval của mệnh kim để bổ trợ thêm.

Trên đây là một vài bí quyết thiết kế logo mệnh thủy mà bạn có thể tham khảo. Nếu cần tư vấn thêm hoặc làm logo theo phong thủy, xin vui lòng liên hệ với Thaihoanghd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.